Chủ đầu tư Sunshine Garden – thương hiệu uy tín

chủ đầu tư Sunshine Garden hiện nay, Sunshine Group chú trọng phát triển hướng đến những giá trị vững bền cho căn hộ, mang lại khu đô thị xanh, văn minh, thân thiện với cuộc sống đẳng cấp hàng đầu.
Chủ đầu tư Sunshine Garden uy tín kinh nghiệm
Sunshine Garden  được đầu tư và xây dựng bởi công ty cổ phần Sao Ánh Dương( Sunshine Group), một trong những công ty lớn, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư Sunshine Garden uy tín, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang một dự án thành công, được xây dựng hoàn hảo từ vị trí, thiết kế đến tiện ích.
Chủ đầu tư Sunshine Garden là tập đoàn Sunshine Group
Sunshine Group là chủ đầu tư uy tín khẳng định được thương hiệu của mình với 12 năm bề dày kinh nghiệm. Sunshine Group  họa động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng các công trình công ích, trung tâm thương mại … và hiện đang là Chủ đầu tư được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng về các tiện ích cũng như dịch vụ và chính sách đãi ngộ khi lựa chọn khu chung cư cao cấp được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp này.
Chủ đầu tư đã đầu tư thiết kế chung cư như một Singapore thu nhỏ với 3 tòa nhà mang âm hưởng phong cách Châu Âu cùng 70% không gian xanh mang đến cho cư dân cuộc sống tuyệt vời. Bên cạnh đó Sunshine Group cũng chú trọng tới việc xây dựng cảnh quan xung quanh với hệ thống cây xanh như một lá thổi xanh giữa lòng thành phố mang đến bầu không khí trong lành, tưoi mát. Hệ thống các thác nước, sân chơi cho trẻ, tuyến phó đi bộ cùng hệ thống trung tâm mua sắm sầm uất.

Khu đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng dự án đạt chuẩn

Bên cạnh đó, Sunshine Group  còn mang đến hệ thống cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao chỉ có tại những khách sạn hàng đầu thế giới.

Khu đô thị này sở hữu các dịch vụ chuẩn 5 sao
Các dịch vụ tại đây luôn đảm bảo chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Một số dịch vụ nổi bật tại khu chung cư này có thể kể đến như: các dịch vụ sửa chữa, dọn dẹp nhà cửa, hệ thống bảo an luôn được duy trì bảo vệ an tòan tuyệt đối cùng các dịch vụ như bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn 5 sao, các phòng tập cức năng với dụng cụ tiên tiến hiện đại cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, thư viện rộng lớn với hàng nghìn đầu sách đa dạng phong phú.
Hiện nay, chủ đầu tư Sunshine Garden  đã hoàn thành 1 tòa nhà và đang gấp rút hoàn thành 2 tòa còn lại cùng không gian quan cảng nội khu, dự kiến hoàn thành và bàn giao toàn bộ vào quý 1 năm 2018. Dự án đã đủ điều kiện để đưa vào kinh doanh trên thị trưgờn bất động sản chính vì vậy dự án sé được mở bán đợt 1 vào đầu tháng 10/2016. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu cho mình căn hộ đẹp với giá rẻ.

1 nhận xét: