Giá bán Sunshine Gaden trong thời gian tới

Dự án Sunshine Garden đã đủ điều kiện đưa vào kinh doanh trên thị trường bất động sản. chính vì vậy, dự án sẽ được CĐT công bố và mở bán vào đầu tháng 10. Giá bán Sunshine Garden đang được rất nhiều người quan tâm.
Sunshine Gaden là dự án lớn do công ty cổ phần Sao Ánh Dương đầu tư và xây dựng với vốn đầu tư lên đến 3000 tỷ hướng đến cuộc sống thanh bình cho người dân giữa lòng thủ đô. Dự án chung cư cao cấp thiết kế theo phong cách Châu Âu đem lại cuộc sống tiện nghi đẳng cấp cho người sử dụng.
Các tiện ích và ưu điểm của Sunshine Garden
Dự án Sunshine Garden có vị trí thuận lợi khi nằm trên trục đường chiến lược và cạnh khu đô thị đáng sống nhất Time City. Không chỉ sở hữu những khu tiện ích đẳng cấp thể giới mà còn được hưởng các tiện ích của các công trình công cộng cùng các bệnh viện trường học công viên lớn.

Gía bán Sunshine Garden sẽ sớm được công bố chính thức
Thiết kế căn hộ tại Sunshine Gaden mang đậm phong cách Châu Âu, thiết kế không gian mở thoáng mát mang ánh sáng và không khí vào căn nhà. Hơn thế 70% bề mặt toà nhà được sử dụng kính xanh cao cấp đem thiên nhiên vào từng không gian sống mở rộng tầm nhìn xuống khoảng không bao la xanh mát.
Hiện nay,tiến độ dự án Sunshine Garden đã hoàn thành tòa H1, đổ xong dầm sàn tầng 12, đang thi công cột vách tầng 12.  Tòa H2 đã đổ xong cột vách tầng 3, đang thi công dầm sàn tầng 4. Tòa H3 đã đổ xong cột vách tầng 5, đang thi công dầm sàn tầng 6. Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào Quý 1/2018.
Gíabán Sunshine Garden được đánh giá là khá rẻ

Giá bán Sunshine Garden khá rẻ vào khoảng từ 31tr/1m2 bao gồm toàn bộ nội thất cao cấp nhập khẩu do chính tay chủ tịch HĐQT Sunshine Group lựa chọn. Mỗi căn hộ rộng từ 50-160 m2 với đầy đủ nội thất tiện nghi hiện đại nhất .


Giá bán Sunshine Garden được đánh giá là khá rẻ chỉ từ 31tr/1m2

Các căn hộ sẽ được chủ đầu tư tiếp nhận đăng ký mua bán với tiến độ thanh toán linh hoạt. Ngân hàng cam kết hỗ trợ dự án và bảo lãnh về tiến độ cũng như chất lượng công trình, lãi suất ưu đãi, vay tối đa đến 85% giá trị căn hộ, thời hạn vay lâu dài, cam kết về tiến độ bàn giao, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của khách hàng. Tiến độ thanh toán được chia làm 13 đợt với nhiều ưu đãi về tài chính và thời gian cho khách hàng mua dự án với giá bán Sunshine Garden được chia như sau:
Đặt cọc: 50.000.000, thanh toán lần 1 ( Ký thỏa thuận đặt cọc )
Thanh toán lần 2: 10% giá trị căn hộ ( Sau 2 tháng đặt cọc )
Thanh toán lần 3: 10% giá trị căn hộ ( Ký HĐMB)
Thanh toán từ lần thứ 4 cho đến lần thứ 10:  10% giá trị căn hộ
Thanh toán lần 11 : 5%/ 1 lần
Thanh toán lần 12 ( Nhận bàn giao nhà ): 25%
Thanh toán lần 13 ( Bàn giao sổ đỏ ): 5%.
Giá bán Sunshine Garden được cho là sẽ có mức rẻ nhất khi đang trong thời gian chào bán. Hãy nhanh tay để chọn cho mình một căn hộ mà mình ưng ý.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét