Chung cư ICID nơi ở đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình

Với tiêu chí mang đến căn hộ cho mọi gia đình, chung cư ICID là dự án đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản hiện nay. Đây là dự án chung cư trung cấp, hiện đại, tiện nghi, là nơi ở đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình.

vi-tri-icid-complex-le-trong-tan

Thông tin về dự án chung cư ICID
Xã hội ngày càng hiện đại, yêu cầu đối với nơi ở của người dân cũng ngày càng cao. Các căn hộ không chỉ được xây dựng chắc chắn, an toàn mà còn phải có giá trị thẩm mĩ cao và đem đến nhiều tiện lợi. Căn hộ của chung cư ICID hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này. Đây là dự án chung cư nằm ở ngoại thành nhưng lại có vị trí tương đối phù hợp, dễ dàng đi lại và giao lưu với các địa điểm lớn trong trung tâm thành phố. 
Dự án chung cư ICID được xây dựng nằm trên lô đất C37, khu C Gleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Tổng diện tích lô đất là 4420,5 m2, diện tích cho xây dựng là: 2652 m2, với mật độ xây dựng 60%, đảm bảo không gian thông thoáng.
Thiết kế dự án chung cư ICID
Cấu trúc dự án bao gồm 2 tháp dân cư được nối với nhau bằng 4 tầng đế vừa tạo kiến trúc độc đáo, vừa tránh sự lập của tòa nhà với các hộ dân cư xung quanh. Mỗi tòa nhà bao gồm 3 tầng hầm và 30 tầng cao.


Trong đó, tầng hầm được sử dụng để đỗ các loại phương tiện giao thông đi lại và hệ thống kỹ thuật của cả tòa nhà. Tầng 1-4 được sử dụng cho các hoạt động kinh doanh thương mại, sảnh ra vào bên trong chung cư, khu vui chơi cho trẻ. Tầng 5-6 là các căn hộ cao cấp có diện tích 63-84 m2, không gian rộng rãi, kiến trúc sang trọng, độc đáo, đầy đủ tiện nghi.
Tiện ích đẳng cấp của dự án chung cư ICID
Là khu chung cư cao cấp, đem đến cho mọi người chất lượng sống cao, chung cư ICID được thiết kế theo kiểu tích hợp, bao gồm các dịch vụ tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi, giải trí, phòng tập thể thao, bề bơi, khuôn viên vườn hoa. Không chỉ có thiết kế hiện đại, phong cách sáng tạo, độc đáo, dự án ICID Complex còn có sự kết hợp của nhiều cây xanh mang đến không gian tươi xanh, trong lành, yên tĩnh, tránh xa sự ồn ào, tấp nập tại trung tâm thàng phố.


Dự án chung cư ICID được cho là có vị trí vô cùng thuận lợi, mặc dù chỉ nằm ở khu vực ngoại thành nhưng lại dễ dàng di chuyển vào trong trung tâm thành phố và gần các địa điểm cần thiết như bến xe, bện viện, trường học,... Có thể thấy căn hộ ICID Complex là căn hộ lí tưởng, đáng mong ước của nhiều hộ gia đình. Hãy nhanh tay liên hệ tới văn phòng dự án để được sở hữu căn hộ cao cấp tại ICID Complex.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét