Phong cách sống xanh tại căn hộ ICID Complex Hà Đông

Dự án chung cư ICID ComplexLê Trọng Tấn nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn – một trong các con đường mang mặt tiền rộng tại phía Tây Hà Nội cho tầm view thông thoáng lúc nhìn từ trên cao. Điểm nổi bật của dự án là chỉ mất khoảng 20 phút là đi lại tới trung tâm của thủ đô. Nơi giao thoa của rộng rãi trục đường huyết mạch như: Quang Trung Hà Đông, Lê Trọng Tấn,… cần cư dân tương lai của ICID Complex sẽ dễ dàng tận hưởng rộng rãi tiện lợi từ vị trí này về cả giao thông hay như môi trường sống.

ICID COMPLEX HIỆN HỮU PHONG CÁCH SINGARPORE

 

Mang tiêu chí tạo phải thể tích sống đẳng cấp có thời trang Hàn Quốc. Chung cư ICID Complex tọa lạc tại khu vực Tây Nam thủ đô trong khu đô thụ Mỗ Lao. Được thị trường bất sản đánh giá là cơn gió lạ. Các năm vừa rồi , tình trạng khủng hoảng trầm trọng đang xảy ra trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian vừa rồi đã sở hữu sự hồi sinh cực kỳ xuất sắc.

Đầu năm 2017, thị trường, những dấu hiệu cho thấy ổn định trở lạị, nổi bật hơn cả là dự án chung cư ICID Complex, một trong những dự án khiến cho thị trường BĐS hiện nay sống lại. Điểm đặc trưng ở dự án này mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn sở hữu là không gian xanh mát.

ICID COMPLEX VĂN PHÚ TẠO ĐỘ HOT TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Khác biệt cực kỳ to so mang những dự án khác trong khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, dự án ICID Complex vượt trội lên là dự án được xây dựng với hệ thống hạ tầng cơ sơ đồng bộ. Tiện ích đậm chất xanh an lành mà chủ đầu tư ICID Group đã tâm huyết gây dựng.


Căn hộ ICID Complex trở thành một nơi đáng sống nhất. Trong khu vực lúc với bề ngoài phổ biến nét độc đáo. Đây là một trong số hiếm dự án tại khu vực nội thành với mật độ cây xanh lớn mang hơn 70% không gian dành riêng cho việc xây dựng cây xanh và hệ thống công viên.


Hơn nữa nhằm giúp dùng cho cư dân tại đây một cách thuận tiện nhất dự án còn xây dựng thêm những tiện ích đẳng cấp. Hệ thống bệnh viện và trường học đạt chuẩn quốc tế, rạp chiếu phim. Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa,… cộng sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ. Chung cư ICID Complex hứa hẹn là điểm giới hạn chân xuất sắc cho quý khách hàng .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét