Bể bơi nội khu và sân tennis ở chung cư Iris Garden cực đẹp

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, có hệ thống tiện ích cao cấp và tiền ích sang trọng, Iris Garden đang sở hữu được sự để ý khôn xiết to của người dùng . Không chỉ dừng lại ở ngừng thi côngĐây , điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden chậm triển khai là sự tích hợp công nghệ Smarthome đã ứng dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu hướng bất động sản sẽ nở rộ nhất trong khoảng tháng 6-9 đơn vị Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được trông mong trong khoảng lâu và đã thu hút hồ hết khách hàng , nhà đầu tư và tạp chí .

Chung cư Iris Garden có quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng trong chậm triển khai với 3 tầng hầm, tầng 1,2,3: trung tâm thương mại và nhà trẻ, Tầng 4: Tầng công nghệ và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở có tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Công trình Iris Garden được thiết kế bao gồm 8 cầu thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong Đó với 1 thanh bộ dành cho khu văn phòng.
sở hữu vị trí tại trọng tâm của Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu tập hợp gần như nhân tố tiện dụng để tạo nên nơi đáng sống nhất của quận Nam từ Liêm. Sở hữu diện tích căn hộ giao động trong khoảng 70m2 – 124 m2 song song mỗi căn hộ có khả năng liên kết những căn với nhu cầu ở to hơn với phương án kết cấu tối ưu, phù hợp mang các nhu cầu cởi mở của khách hàng .
Đi đi đầu trong đổi mới vận dụng khoa học , Iris Garden sử dụng hệ thống kiểm soát an ninh tự động, hệ thống điều hành toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thả phanh nhất đối có cư dân.

hạ tầng cơ sở của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của những đồ vật nhà thông minh (SmartHome) để mang đến cuộc sống hiện đại và sang trọng .
sở hữu việc tích hợp công nghệ sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ dễ dàng quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một dòng Smart Phone. Ví dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, lập tức hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ hot lạnh , phù hợp buộc phải của chủ sở hữu,… mà chủ nhân không cần trực tiếp di chuyển điều chỉnh từng món đồ.
không những thế , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở những khu vực sở hữu người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo yêu cầu của gia chủ. Đồ vật âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để ko làm ảnh hưởng tới ko gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ công trình Iris Garden

Khu vực phát triển động bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất của Hà Nội.
Sát cạnh dự án Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân chuyển di quốc gia Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
sắp các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương nghiệp , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
những bệnh viện lớn: Viện 198.
sở hữu vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden thuận tiện tiếp cận mang những khu vực trọng tâm lớn mạnh của TP.Hà Nội như: trọng tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý Các bạn muốn có những căn hộ vị trí trung tâm , tiên tiến , tiện dụng liên lạc – chủ đầu cơ Công trình này còn tung ra tiềm lực nguồn vốn để đảm bảo cho ra một sản phẩm chất lượng từ mẫu mã đến tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại công trình Iris Garden, mới đây chủ đầu tư và các bên to ký cộng tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Có sự kết liên này, Vimefulland tự tin là một chủ đầu cơ dày dạn kinh nghiệm và có năng lực tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng tới .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét