Cuộc sống cùng niềm vui trọn vẹn với ICID Complex Lê Trọng Tấn

Giữa phố phường nhộn nhịp của Hà Nội, bạn bắt đầu muốn tìm cho bản thân hay những người thân yêu của bạn một mái nhà. Nơi khi mùa hè oi bức sẽ là không gian thoáng mát, hay những ngày Hà Nội vào mùa mưa lũ thì nơi đây là nơi mang đến cảm giác bình yên, mang đến sự ấm áp thực sự. ICID Complex Hà Đông sẽ là một trong những cái tên được sướng lên đầu tiên chính nhờ sự thoáng đãng trong không gian, sự tiện nghi hiện đại trong mỗi căn phòng.


ICID Complex có vị trí đắc địa

Thuộc khu vực quận Hà Đông - là một trong những khu đô thị phát triển . Nơi đây như một mảnh đất vàng của Thủ đô, nơi mà mỗi mảnh đất đều mang lại giá trị cho cuộc sống, cho những giá trị tinh thần mỗi con người. 

liên kết vùng chung cư icid complex

Nằm trên đường Lê Trọng Tấn là một con đường huyết mạch nối với toàn thành phố dễ dàng sẽ giúp bạn di chuyển cũng như kết nối với bất cứ nơi đâu trong thành phố một cách dễ dàng dù là phương tiện cá nhân hay các phương tiện công cộng. Việc cách bến xe Mỹ Đình 2.5 km là một trong những điểm thuận lợi giúp bạn về thăm quê hay tận hưởng những chuyến du lịch dễ dàng.
Và nhắc đến ICID Complex Lê Trọng Tấn chúng ta sẽ nhắc tới cảnh quan ở nơi đây. Một màu xanh trải dài với hồ điều hòa rộng tới hơn 7000 m2 và  với những hàng liễu xanh quanh năm rủ bóng xuống mặt hồ. Dường như ở nơi đây ICID Complex Hà Đông tạo nên sư lưu luyến không nỡ dời xa.

Điểm nhấn của ICID Complex Lê Trọng Tấn tràn ngập cây xanh

Điểm nhẹ trên những sắc xanh đó là những chiếc lá vàng đang rụng hay những cánh hoa mang đủ màu sắc nhè nhẹ trong gió mang theo hương thơm nhàn nhạt quanh khu vực rồi cuối cùng chạm nhè mặt cỏ xanh hệt như bức tranh phong thủy nhẹ nhàng đến lay động lòng người. Những chiều thu tại ICID ComplexHà Đông dường như những bản nhạc hòa tấu bời tiếng gió tiếng sóng lăn tăn trên mặt hộ cũng tiếng lá xào xạc trên những thước sân rộng. Mỗi người dân khi bước vào khu khuân viên của chung cư đều chầm chậm cảm nhận hương vị cuộc sống, hương vị mà họ vốn không hề để ý cho đặt chân vào nơi đây họ bắt đầu cảm nhận bắt đầu thấy hương vị quen thuộc.

Như đắm chìm trong không gian của thiên nhiên, đắm chìm trong không khí trong lành của ICID Complex Hà Đông mà người dân nơi đây cũng không quên được những tiện ích về những căn hộ mà họ ở hàng ngày. Mỗi góc trong từng căn hộ đều được thiết kế một cách hoàn mỹ nhất mang được những tia nắng ấm áp từ bên ngoài hay mang cả những hương vị mộc mạc của cỏ cây vào trong từn góc của căn hộ. Một ngày sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi bạn trở về với ICID Complex Hà Đông nơi mang đến cho bạn một cảm giác cuộc sống không chỉ đơn giản là cuộc sống mà nó là cảm giác hạnh phúc cảm giác của sự an tâm và sự vui vẻ trong từng khoảng khắc.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét