Mipec City View Kiến Hưng dự án khẳng định vị thế CĐT

Mipec đang từng bước khẳng định vị thế của mình không chỉ trong phân khúc chung cư giá bình dân mà còn trong cả thị trường bất động sản Hà Nội, với hàng loạt những dự án hàng đầu mang đến cho cư dân Hà Nội như Mipec Long Biên, Chung cư Mipec City View Kiến Hưng và các tổ hợp công trình như biệt thự, liền kề, shophouse, CĐT Cổ phần hóa dầu Quân Đội ngày càng thể hiện sức mạnh của mình qua từng dự án, tạo nên tiếng vang trong ngành bất động sản Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến “miền đất hạnh phúc vẹn tròn”, Mipec đang khẳng định tầm nhìn cũng như khát vọng của công ty mong muốn mang đến giá trị sống vượt trội cho con người, qua đó chắp cánh cho tương lai những thế hệ bay xa, bay cao.

mipec city viewTrong những năm gần đây, khi hạ tầng giao thông phát triển, trung tâm thành phố luôn là khu vực có sứt hút mua nhà đông đảo. Các công trình giao thông trọng điểm được xây dựng và yếu tố hạ tầng kinh tế phát triển vượt bậc là yếu tố giúp bất động sản khu vực này tăng trưởng nhanh chóng.
Có thể thấy, các dự án tại những khu vực nói trên không chỉ được hưởng lợi về cơ sở hạ tầng giao thông mà còn nhờ vào sự quy hoạch đồng bộ nhờ có quỹ đất hiếm, mặt bằng đẹp. Từ đó, các CĐT có điều kiện tạo nên một môi trường sống văn minh, hiện đại cho các cư dân. Ở Hà Nội, không dễ dàng gì tìm được một khu đất có địa thế đẹp nằm ở giữa trung tâm, nhất là khi mà đất nền đang dần bị khan hiếm cho dân số quá đông hiện nay. Và ở Mipec City View Kiến Hưng, quý khách hoàn toàn yên tâm vì chủ đầu tư đã nhắm cho dự án một khu đất rất đẹp tọa lạc trên vị trí trung tâm Phường Kiến Hưng Hà Đông, mặt bằng rộng thoáng đãng, ngay cạnh là hệ thống giao thông phát triển với rất nhiều những phương tiện công cộng.
Mipec City View Kiến Hưng được tích hợp rất nhiều tiện ích như như: khu bể bơi trong nhà, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ.