CƯ DÂN HƯỞNG LỢI GÌ TỪ VỊ TRÍ VÀNG CỦA SUNSHINE GARDEN?


CƯ DÂN HƯỞNG LỢI GÌ TỪ VỊ TRÍ VÀNG CỦA SUNSHINE GARDEN?

Như một thỏi nam châm hút khách và giới đầu tư bất động sản, Sunshine Garden do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư đang nóng lên từng ngày. Dự án nằm ở 34 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng – cửa ngõ Đông Nam Thủ đô. Vậy với vị trí tọa lạc này cư dân sẽ được hưởng những lợi gì?

VỀ MẠNG LƯỚI GIAO THÔNG

Sunshine Garden tọa lạc ở phía Đông nam Thủ đô, liền kề ngay với khu đô thị Park Hill – Times City, nơi được mệnh danh là khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Chính vì thế, dự án được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp hàng đầu từ khu đô thị này mang lại. Chẳng những thế, chung cư Sunshine Garden lại nằm trong khu quy hoạch Ao Mơ, là nơi tiếp giáp của nhiều tuyến đường huyết mạch. Hơn nữa, Chính phủ và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã phê duyệt chủ trương xây dựng tuyến đường nối Yên Duyên – Vĩnh Tuy – Minh Khai mà Sunshine Garden nằm chính ngã ba. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến khu trung tâm và giao lưu với các vùng khác.
Từ Sunshine Garden  có thể kết nối đến các vùng khác một cách thuận tiện: Dự án cách bến xe Giáp Bát 2km, cách bến xe Lương Yên 2,8 km, cách Vincom Bà Triệu 3km, cách hồ Hoàn Kiếm 4km,…

VỀ CÁC DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH


Sunshine Garden nằm trong khu vực trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thành phố.Vì vậy, cư dân sẽ được hưởng những dịch vụ tiện ích hiện đại, tiên tiến bậc nhất như:
Về kinh tế, cư dân có thể mua sắm tại các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn như: Vincom bà Triệu, Vincom Long Biên, siêu thị Fivimart,….
Về y tế, dự án Sunshine Garden  gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 108, bệnh viện Bạch mai, bệnh viện Thanh Nhàn,…
Về giáo dục, dự án gần một loạt các trường đại học danh tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học xây dựng, Đại học Kinh tế quốc dân,…

VỀ KHÔNG GIAN SỐNG


Chung cư Sunshine Garden là cửa ngõ phía Đông Nam Thủ đô. Nơi đây có dân cư tập trung đông với trình độ dân trí cao nhưng mật độ lại không quá lớn như ở quận Hoàn Kiếm,Cầu Giấy,…
Hơn nữa, Sunshine Gaden có một không gian xanh lớn khi mật độ xây dựng chỉ hơn 40%, phần lớn diện tích đều được phủ cây xanh, tạo khuôn viên thoáng đãng. Như vậy, cư dân sẽ được sinh sống trong môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, rời xa khói bụi của thành phố.
Với đặc điểm về vị trí như vậy, dự án Sunshine Garden xứng đáng là một chốn an cư lý tưởng cho mỗi người dân tìm về.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét