Sunshine Garden, phong cách sống mang hồn Châu Âu cổ điển, thanh lịch


Sunshine Garden, phong cách sống mang hồn Châu Âu cổ điển, thanh lịch

Dự án Sunshine Garden tiếp tục duy trì phong cách đã trở thành dấu ấn trong các thiết kế của tập đoàn bất động sản Sunshine Group. Điều này thể hiện rõ ở từng đường nét thanh lịch của kiến trúc trời Tây – Tân cổ điển, gợi lên cảm nhận tinh tế hoàn mỹ ngay trong cung cách cảm thụ và cả sức sống hoài niệm. Bản giao hưởng xanh Sunshine Garden mang tới không gian sống tuyệt vời với nét tao nhã, sự sang trọng đến từ điểm nhấn nhẹ nhàng lại mang nhiều dụng ý nghệ thuật, từ những màu sắc hay sự cân xứng của các mảng không gian. Sự kết hợp hoàn mĩ giữa các chi tiết kiến trúc và nội thất sẽ mang đến cho mỗi người khi bước vào Sunshine Garden một cảm nhận khác nhau,  nhưng tựu chung lại đó chính là nét tinh tế ngay trong sự pha trộn phức hợp của thời gian, nền văn hóa và tràn đầy xúc cảm

Thiết kế căn hộ Sunshine Garden


Căn hộ Sunshine Garden được thiết kế thông minh, hợp lý với 03 loại hình căn hộ: Penthouse, Studio và mô hình căn hộ điển hình.
Nét đặc trưng độc đáo của thiết kế căn hộ Penthouse tại Sunshine Garden đó chính là không gian thư giãn ngoài trời, dưới mái hiên thoáng rộng, để bạn có thể hưởng thụ đầy đủ nhất mọi sắc thái thanh khiết của bốn mùa thiên nhiên.
Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế hiện đại ngày càng phổ biến ở các nước Âu – Mỹ, căn hộ Studio cũng là khái niệm khá mới mẻ nhưng cũng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Với diện tích chỉ 45m2 được bố trí hợp lý về các công năng sử dụng và lối trang thiết bị nội thất hiện đại, chung cư Sunshine Garden tạo ra cơ hội sở hữu 1 “ngôi nhà nhỏ” tiện nghi & năng động, chi phí tiết kiệm trong 1 tổ hợp thượng lưu

Được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Châu Âu lịch lãm và trang nhã, thiết kế Sunshine Garden là sự tính toán rất kỹ lưỡng trong bố trí công năng và mảng miếng trang trí, nhằm mục đích chính là thiết lập những căn có giá trị công năng hợp lý, hình thức sang trọng, mang lại cho bạn cuộc sống thượng lưu. Từ giải pháp vi khí hậu cho đến giải pháp phong thủy, căn hộ Sunshine Garden đều là khoảng không gian rộng rãi và hội tụ vượng khí và tiện nghi sinh hoạt, với dải ban công dài và cửa sổ lớn đón sáng tự nhiên, cung cấp năng lượng cho bạn thật dồi dào mỗi ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét