TẬN HƯỞNG KÌ NGHỈ DƯỠNG 5* CHỈ CÓ TẠI TẠI SUNSHINE MARINA NHA TRANG BAY


TẬN HƯỞNG KÌ NGHỈ DƯỠNG 5* CHỈ CÓ TẠI TẠI SUNSHINE MARINA Nha Trang  BAY

Là thiên đường du lịch được nhiều du khách cả trong và ngoài nước lựa chọn làm điểm đến. Đó cũng là lí do thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây luôn nhộn nhịp và sôi động hơn hẳn những địa điểm khác, là thị trường hot được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế Sunshine Marina Nha Trang,  sẽ đem đến những khác biệt hơn trong mô hình nghỉ dưỡng mới, đỉnh cao của những trải nghiệm, từ bất ngờ đến những cảm xúc thăng hoa thực sự.
Integrated Resort là mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ trên thế giới, đang được ứng dụng nhiều tại các dự án nghỉ dưỡng siêu cao cấp, khu đô thị dành cho giới thượng lưu. Với mô hình này, khách nghỉ dưỡng được sống và tận hưởng trong một không gian đẳng cấp nhất cùng chuỗi tiện ích sáng tạo, độc đáo, mới mẻ.Và với Sunshine Marina Nha Trang Bay, mô hình này được áp dụng một cách hoàn toàn mới mẻ khác biệt cùng với những điểm mạnh được phát triển sáng tạo mang Điểm đặc sắc của Sunshine Marina Nha Trang chính là đưa được nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam và trong chuỗi tiện ích, thông qua những kịch bản giải trí, tiện ích để mang đến cái mới lạ, hấp dẫn thu hút du khách. Trong đó, hoạt động hèo thuyền trên sông sẽ trở nên sinh động và gần gữi hơn với người Việt Nam, mới lạ với du khách quốc tế khi có những văn hóa của người Việt, khi đưa những nét đẹp của ngư dân vào trong các sự kiện, chương trình lớn.

Lựa chọn Sunshine Nha Trang, khách hàng sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới mẻ để khám phá và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của chốn nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao mà chẳng nơi nào có được.

TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ TRỌN VẸN CÙNG NHỮNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Một điểm nổi bật khác làm nên giá trị của Sunshine Marina đó chính là chủ đầu tư đã ứng dụng công nghệ 4.0, cho phép cập nhật sự kiện và thời gian, địa điểm những hoạt động nổi bật sẽ có trong ngày đến mỗi du khách đang nghỉ dưỡng tại dự án.
Điểm nhấn  này là cách hay nhất để nhà đầu tư có thể yên tâm trong việc hưởng lợi nhuận, đồng thời yên tâm trong công suất phòng, lượng khách quay trở lại dự án hàng năm, có những khác biệt trong nghỉ dưỡng, nhận được những phục vụ và dịch vụ 5* đẳng cấp quốc tế tại Sunshine Marina Nha Trang Bay


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét