LÍ DO GÌ KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ ĐẶT NIỀM TIN SUNSHINE WONDERLAND?


LÍ DO GÌ KHIẾN NHÀ ĐẦU TƯ ĐẶT NIỀM TIN SUNSHINE WONDERLAND?

Thị trường bất động sản tại Hà Nội vẫn đang từng ngày nóng lên theo sự phát triển của xã hội, đi cùng với sự phát triển đó, khu vực Hồ Tây ngày càng xuất hiện thêm nhiều dự án khác nhau. Sunshine Wonderland Tây Hồ với nhiều ưu điêm vượt trội được giới đầu tư nhận định là dự án vàng giúp nhà đầu tư hốt bạc.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA, THUẬN LỢI DI CHUYỂN.

Liền kề SunshineWonderland  nằm tại khu vực khu đô thị Ciputra – Nam Thăng Long, vị trí vàng đắc địa đắt giá của thành phố với khả năng liên kết nhiều khu vực trọng điểm của Hà Nội. Không chỉ có vậy, sau khu đường cao tốc Võ Chí Công – cầu Nhật Tân hoàn thành, thúc đẩy phát triển giao thông khu vực nói riêng cũng như phát triển xã hội nói chung, qua đó tăng giá trị mặt bằng tại khu vực.
Sunshine Wonderland Ciputra chỉ cách trung tâm thành phố 10km, với liên kết vùng hoàn hảo, dễ dàng kết nối với hạ tầng giao thông phía Tây của thành phố, đem lại sự thuận tiện cho cư dân khi sinh sống tại đây. Đặc biệt, theo dự kiến quy hoạch của thành phố Hà Nội, Sunshine Wonderland sẽ nằm ngay liền kề với tuyến Metro số 2 có tổng chiều dài 11,5km, gồm 3 nhà ga trên cao, 7 ga ngầm đi qua nhiều quận huyện khác nhau của Hà Nội. Đây chính là  đòn bẩy  đem lại một giá trị phát triển kinh tế vượt bậc trong tương lai cho khu vực nói chung và dự án Sunshine Wonderland
Liền kề Sunshine Wonderland  nằm trong quần thể tổ hợp các căn hộ cao cấp Shophouse và biệt thự, liền kề trong dự án do tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Liền kề Sunshine Wonderland  còn là sản phẩm mang giá trị nhân văn sâu sắc giúp gắn kết các gia đình gắn bó với nhau xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh.

PHONG CÁCH KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO LIỀN KỀ SUNSHINE WONDERLAND 

( Ảnh minh họa) 

Là một trong những sản phẩm được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Bởi dự án không những đa dạng diện tích mà còn mang phong cách kiến trúc độc đáo, tất cả các căn được xây dựng sát vách bên nhau và có kiến trúc đồng bộ tạo thành một tổng thể thống nhất làm điểm nhấn cho cả khu đô thị.
Không gian hiện đại sang trọng, liền kề Sunshine Wonderland Ciputra trở thành khu dân cư sầm uất bậc nhất, thỏa mãn nhu cầu của cư dân, tiện ích dồi dào của cộng đồng cư dân sống trong khu đô thị. Nhà Liền kề Sunshine Wonderland  xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư sành sỏi.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét