SUNSHINE DIAMOND RIVER, KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI CÓ MỘT KHÔNG HAI


 SUNSHINE DIAMOND RIVER, KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI CÓ MỘT KHÔNG HAI


Dự án Sunshine Diamond River nằm trong quần thể KĐT Nam Thăng Long, Hà Nội – khu đô thị thế giới đẹp nhất ở thành phố Hà Nội . Chỉ cần vài bước chân, người dân có thể tận hưởng tối đa những tính năng cao cấp như mua sắm, vui chơi, chăm sóc sức khỏe,… ngay trong nội khu dự án
Hệ thống thang máy tự động tốc độ cao được sản xuất bởi 1 trong những hãng cung ứng nhất của quốc tế mang tốc độ siêu tốc và công năng một điểm tới sẽ tăng hiệu suất khai thác cho việc chuyển di giữa các tầng theo trục giao thông đứng. Tính an toàn tuyệt đối của chung cư được thiết lập và kiện toàn ở mức cao top 1, qua hệ thống PCCC được đồng bộ hóa những hạng mục, có trang bị đến từ những hãng tăm tiếng của Châu Âu và những nước G7, duy trì hệ thống PCCC của chung cư vận hành một bí quyết tối ưu, tuân thủ nghiêm nhặt quy chuẩn đất nước về đảm bảo an toàn cháy nổ. Có phổ quát thế mạnh trị giá, từ vị trí đẹp, liên kết vùng tiện dụng tới môi trường sống mát mẻ, thật khó mang thể tậu một vị trí nào có ko gian “đáng sống” như tại chung cư Sunshine Diamond River
Theo đó, ngay sau ký hợp đồng mua nhà, khách hàng sẽ được tặng gói nội thất lên đến 150 triệu đồng. Điều đáng nói là: Nếu người mua có cung cầu quy đổi gói ưu đãi này ra tiền mặt, CĐT sẽ lập tức trừ vào giá bán nhà cho khách hàng.Với tất cả các lợi thế vượt trội, Dự án Sunshine Diamond River đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường nhà đẳng cấp ở thành phố Hiện nay và là một lựa chọn thông thái của mọi quý khách. Điểm đặc biệt của dự án đó là đã tạo lập một phong cách mới của loại hình căn hộ ở chung cư, cung cấp một môi trường sống đẳng cấp cho các cư dân. Sinh sống ở chung cư Sunshine Diamond River là diễn tả thời trang sống đỉnh cao và cao cấp.


DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER - ĐỈNH CAO CỦA CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

. Theo thông tin từ chủ thầu, Dự án Sunshine Diamond River sẽ bàn giao cho quý khách hàng vào cuối năm nay. Hiện các hạng mục sau cùng của chung cư đang được hoàn thiện, hệ thống xử lý nước, hệ thống điện đã bắt đầu hoạt động.
Dự án Sunshine Diamond River và Sunshine Garden tọa lạc phía Tây và Đông Nam HN sẽ được chủ đầu tư Sun Group giới thiệu ra thị trường cuối năm nay. Dự án Sunshine Diamond River  đó là chung cư có vị trí kim cương và quy mô lớn top 1 trong 3 dự án với diện tích tổng 30.452m2, được chia làm 3 phân khu gồm căn hộ tại cao tầng gắn kết thương mại dịch vụ; trường tiểu học liên cấp thế giới ; căn hộ ở không đáng kể tầng. Cộng đồng cư dân nơi đây giàu có và văn minh, tổng thể hài hòa, cảnh quan xanh chiếm đến 70%, mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, cùng vị trí vàng tạo ra ấn tượng lớn cho quần thể này.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét