KIẾN TRÚC ƯU VIỆT CỦA SUNSHINE GARDEN


KIẾN TRÚC ƯU VIỆT CỦA SUNSHINE GARDEN

Lấy ý tưởng từ kinh đô ánh sáng Paris, Sunshine Garden được bao quanh bởi hệ thống ánh sáng được Kiến trúc bởi Phillip – một trong những căn hộ tư vấn giải pháp bậc nhất quốc tế với các trục đèn không hề nhỏ, cây ánh sáng tại công viên cảnh quan trung tâm công trình kết hợp cùng hệ thống ánh sánh thay đổi màu sắc theo chủ đề ở 6 toà cao tầng.Tât cả tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy riêng có của Sunshine Garden, góp phần đem đến một diện mạo mới cho cuộc sống cư dân đô thị.

KIẾN TRÚC ƯU VIỆT TRONG SUNSHINE GARDEN

Điểm nhấn không gian Sunshine Garden là lõi cảnh quan đặc sắc lấy cảm hứng vườn ánh sáng . Với sự kết hợp của cây xanh và đài phun nước nơi đây sẽ xảy ra những đêm nhạc. Nơi này sẽ trở thành điểm đến đầy mới mẻ và hấp dẫn.một biểu tượng của nhịp sống thời thượng.
Dự án mang kiến trúc ưu việt sang trọng đẳng cấp
Sunshine Garden, kiến trúc cảnh quan xanh mát, nổi bật tạo thế phong thủy sinh vượng khí được đặc biệt chăm chút . Các đài phun nước, tượng tứ là biểu tượng của An khang – Thịnh vượng. Đan xen cùng sắc màu tươi tắn của cây cối và hoa lá sắc xanh có mặt tại khắp mọi nơi,không chỉ xung quanh khu vườn treo. Mà còn điểm xuyết trên các ban công, lan can và góc vườn xinh xắn, ở những nhà trên tòa cao tầng.Tái hiện một cách không chê vào đâu được, nhịp sống phồn hoa và thịnh vượng.nơi các thủ đô không nhỏ, dự án Sunshine Garden được hiện lên một cách điểm cộng,tựa như viên kim cương hội tụ trọn vẹn tinh hoa vẹn toàn nhất

KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG TRẦM LẮNG TẠI DỰ ÁN


Sự cao cấp, của thiết kế Pháp được thể hiện tinh tế trong từng căn hộ qua hệ thống trang thiết bị nội thất đẳng cấp mạ vàng. Đặc biệt, nội thất phòng tắm mạ vàng được cung cấp bởi Kohler mang hình thức khách sạn 5 sao với toàn bộ tường, sàn ốp lát đá Mable tông màu trầm cao cấp.
Không gian trong xanh tại dự án Sunshine Garden
Bước chân vào cảnh quan căn hộ của chung cư Sunshine Garden . Điều đầu tiên quý khách thấy được đó là sự tiết diện và công năng sử dụng. Lối thiết kế hiện đại biến những căn hộ dự án phát triển thành một nơi nghỉ dưỡng rất không chê vào đâu được .Nhờ việc đem đến luồng sinh khí tràn đầy của ánh sáng và gió thiên nhiên. Gam màu sáng chủ yếu mang lại cảm giác khoáng đạt về không gian trong từng góc cạnh. Sẽ giúp quý khách như đang sống và làm việc ở các khách sạn 5 sao.

Không gian xanh trầm lắng tại dự án

Với các Kiến trúc ưu việt nhạy bén trong môi trường sống. Công trình chung cư Sunshine Garden sẽ trở thành kinh đô ánh sáng “phiên bản Việt” tại giữa phố . Cảnh quan nâng tầm cuộc sống đến với dự án các lo toan bộn bề sẽ bị gạt bỏ. Qua một cuộc sống hối hả mà thay vào là một môi trường sống bình yên và tĩnh lặng. Nơi quý khách có thể tìm được những phút giây thư giãn, nghỉ dưỡng cực kỳ quý giá.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét